Ngân Hàng Ngoại Thương Việt Nam Vietcombank

Tỷ giá đô la Mỹ (USD dollar) hôm nay

Cập nhật tỷ giá Đô la Mỹ (USD Dollar) mới nhất hôm nay (ngày ) tại ngân hàng Vietcombank. Để so sánh tỷ giá Đô la Mỹ, USD dollar, hôm nay, hôm qua, tuần trước hay tháng trước, click vào biểu tượng ngoại tệ để xem. Mô tả tỷ giá Đô la khi mua vào bằng tiền mặt, hoặc mua chuyển khoản


Ngoài tỷ giá usd hôm nay, biểu đồ tỷ giá euro, đô la Singapore, đô la úc, yên Nhật, bảng Anh, nhân dân tệ cập nhật 24/24.

Bảng giá đô la Mỹ này chỉ mang tính chất tham khảo. Do tỷ giá thay đổi liên tục theo thị trường, để có tỷ giá đô la chính xác nhất của ngân hàng Vietcombank, quý khác vui lòng gọi click gọi Hotline tổng đài Vietcombank để được tư vấn cụ thể.

GIỚI THIỆU VỀ ĐÔ LA MỸ (USD DOLLAR)

USD hay Đồng đô la Mỹ là dòng tiền tệ chính thức của Hoa Kỳ và được sử dụng phổ biến trên toàn quốc. Khi giao dịch mua bán bạn cần nắm rõ tỷ giá USD khi đổi sang tiền Việt.

Đồng đô la Mỹ hay Mỹ kim, USD (tiếng Anh: United States dollar), còn được gọi ngắn là "đô la" hay "đô", là đơn vị tiền tệ chính thức của Hoa Kỳ.  Nhưng đơn vị nhỏ nhất của tiền mỹ là cent (xu), một dollar mỹ bằng 100 cents (xu).

Đô la Mỹ là đồng tiền mạnh nhất được sử dụng trong các giao dịch quốc tế và là một trong những đồng tiền dự trữ chủ đạo nhất thế giới, luôn được cho là “ông vua tiền tệ”. Vì vậy, khi giao dịch mua bán và trao đổi với các quốc gia trên thế giới, chắc chắn bạn sẽ quan tâm 1 USD sẽ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

1. Đô la mỹ đổi được bao nhiêu tiền Việt Nam đồng?

Một đô la Mỹ có gia trị quy đổi ra tiền Việt Nam như bảng mô tả bên trên. Hiện nay giá USD trên thị trường ngày càng có xu hướng leo thang, tính đến thời điểm hiện tại thì tỷ giá trung tâm USD/VND được ngân hàng nhà nước niêm yết ở mức tương đối ổn định. Ngân hàng Nhà nước Việt Nam công bố tỷ giá trung tâm của Đồng Việt Nam với Đô la Mỹ (USD/VND)

2. Đổi tiền USD ở đâu?

Theo Thông tư 20/2011/TT-NHNN, bạn chỉ được phép mua bán ngoại tệ nói chung và đồng Đô la nói riêng ở các địa điểm được phép thực hiện mua bán ngoại tệ thuộc, mạng lưới hoạt động của các tổ chức tín dụng như ngân hàng thương mại, công ty tài chính… Bạn có thể đến các phòng giao dịch/chi nhánh của các ngân hàng gần nhất để đổi tiền Đô la.


Tỷ giá đô la Mỹ (USD dollar) hôm nay Tỷ giá đô la Mỹ (USD dollar) hôm nay Reviewed by Ruou Ngam, Rượu Ngâm Thuốc on 08:43 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.
/*----Đặt tên hình image alt title----*/